0 - 1,700,000 đ        

Tranh đồng hồ nha trang giá rẻ, chất lượng, kệ gỗ treo tường, đồng hồ kiểu, tranh lịch

Tranh đồng hồ nha trang giá rẻ, chất lượng, đẹp, sang trọng. Kệ gỗ treo tường hiện đại, đồng hồ kiểu độc đáo, tranh lịch phong cách mới.

Tranh đồng hồ nha trang. Sản phẩm không phải mới mẻ nhưng vẫn đang rất được ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ, độc đáo. Dù đã biết hay chưa biết đến sản phẩm bạn cũng thật dễ dàng để có thể đặt cho mình một tác phẩm nghệ thuật để trang trí hoặc dành tặng bạn bè, người thân, người yêu nhân những ngày trọng đại. Một bức tranh nghệ thuật, một bức ảnh đẹp về kỉ niệm của bạn cần lưu giữ đều có thể được chúng tôi thể hiện trên tranh một cách độc đáo. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp sản phẩm kệ gỗ treo tườngtranh lịchđồng hồ gỗ CNC, và còn thiết kế sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.
Hãy cùng tìm hiểu và gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn quan tâm nhé !VẬN CHUYỂN HÀNG TOÀN QUỐC - tranh đồng hồ tại Nha Trang
NHẬN HÀNG + KIỂM HÀNG + ĐẸP => THANH TOÁN
HOTLINE: 0996.034.366

WEBSITE: www.phacach.xim.tv
FANPAGE: https://www.facebook.com/www.phacach.xim.tv/
XƯỞNG SX: C7/30FQ4 Phạm Hùng, Bình Hưng Bình Chánh, Hồ Chí Minh.
VĂN PHÒNG BÁN HÀNG ONLINE: P376 CT4B Vĩnh Điềm Trung Nha Trang.


Sản phẩm tranh đồng hồ Nha Trang của chúng tôi được làm từ những loại gỗ MDF cao cấp (gỗ MDF công nghệ Malaysia), phủ melamine hai mặt chống trầy cao, không bị biến dạng, không thấm nước, độ dày từ 12 – 18mm. Giấy in lụa cao cấp, in ảnh chất lượng cao, file ảnh chất lượng cao không bị nhòe hình, vỡ hình, màng bảo vệ mờ chịu nước, chống bay màu tốt. Sản phẩm có thể vệ sinh một cách dễ dàng, chịu mọi thời tiết. Bộ máy đồng hồ nhập khẩu loại tốt nhất từ Đài Loan.


Tranh đồng hồ nha trang
Tranh đồng hồ nha trang
 tranh đồng hồ nha trang
 tranh đồng hồ nha trang
 tranh đồng hồ nha trang
 tranh đồng hồ nha trang
 tranh đồng hồ nha trang
 tranh đồng hồ nha trang
 tranh đồng hồ nha trang
  • 0996034366
  • Vui lòng đợi ...

    Đặt mua sản phẩm

    Xem nhanh sản phẩm